เวลาลูกโก่งตัวเเล้วจะมีอาการปวดหน่วงๆพร้อมกันไปด้วย

เวลาลูกโก่งตัวจะมีอาการปวดหน่วงๆพร้อมกันไปด้วยเป็นเเบบนี้หายรอบมากสักพักก็หายสักพักก็มาเป็นอีกเป็นเเบบนี้หลายรอบมากจะเป็นอะไรหรือเปล่าเพราะอายุครรภ์ตอนนี้33สัปดาห์เเล้ว

เวลาลูกโก่งตัวเเล้วจะมีอาการปวดหน่วงๆพร้อมกันไปด้วย
1 ตอบกลับ

เวลาลูกโก่งตัวจะปวดหน่วงเป็นเรื่องปกติค่ะแม่