น้ำคร่ำในท้องน้อยมาก

สอบถามค่ะไปอัลตซาวด์มาคุณหมอบอกว่าน้ำคร่ำในท้องน้อยมากมีคุณเเม่ท่านไหนเจอเเบบนี้ไหมคะส่งผลต่อลูกไหม เเม่เครียดมากค่ะ ตอนนี้33สัปดาห์เเล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองทานน้ำเยอะๆไหมคะแม่ บ้านนี้น้ำคร่ำตอนแรกไม่เยอะแต่พยายามทานน้ำเยอะๆช่วยได้อยู่นะคะ

เราก็เป็นคะ​ ตั้งแต่สัปดาห์ที่28​ ตอนนี้35แล้วคะ​ ห้ามทำงานหนักคะ​ ลุกนั่งต้องระวัง