ถามเเม่ๆหน่อยค่าาาา

ท้องไม่ใหญ่เลยตอนนี้ครรภ์ได้33สัปดาห์เเล้ว #ท้องเเรก

5 ตอบกลับ

พอลูกกลับหัวแล้ว ท้องก็จะเหมือนเล็กลงค่ะเพราะลูกเคลื่อนตัวลงไปอยู่ด้านอุ้งเชิงกานค่ะ ท้องก็จะห้อยต่ำลง แต่ถ้าลูกดิ้นดีเป็นปกติก็ไม่น่าเป็นห่วงอะไรนะคะแม่

ท้องเเรกเหมือนกันคะ34+1ท้องไม่ใหญ่เลยคะบางคนก็ไม่เชื่อว่าจะคลอดเเล้วลูกเริ่มโตเเล้วท้องคือเเปลกๆๆไปเลยยิ่งท้องเล็กๆๆเเหลมๆๆ🤣

ดูน้ำหนักลูก ตามเกณฑ์พอค่ะ เรื่องขนาดท้องอย่าไปคิดมาก 😅

ขอให้น้องแข็งแรง น้ำหนักดีก็พอค่ะ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหมคะ