สอบถามหน่วยค่ะท้อง33สัปดาห์เเล้ว กินข้าวกี่มื้อก็ถ่ายทุกมื้อจะเป็นไรมั้ยค่ะ กลัวลุกไม่ได้กินข้าว#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ จะถ่ายบ่อยกว่าปกติ แต่ไปซาวน์ดูแล้ว หมอตรวจดูแล้ว น้ำหนักน้องก็ปกติดีค่ะ หมอบอกถ่ายบ่อยไม่เป็นไร ขอแค่เราทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ