ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

เวลาลูกอ้อนรับมือกันยังไงค่ะบ้านนี้ร้องไม่ลืมหูลืมตาเลยค่ะโอ๋ก็แล้วพาเดินแล้วร้องเสียงสั่นไปหมดใครมีวิธีรับมือบ้างค่ะลูก7เดือน15วัน

2 ตอบกลับ

สำหรับเราลูกเราสองคนเราจะไม่โอ๋เลยค่ะ เพราะจะทำให้เด็กเอาแต่ใจ แต่จะเบี่ยงเบนความสนใจไปทางอื่นแทน จนตอนนี้ลูกคนแรก 12 ปี คนที่สอง 7 ปี เค้าจฟังเหตุผลตลอดค่ะว่าอันไหนได้อันไหนไม่ได้

โดยปกติจะหาสิ่งใหม่ๆมาเบี่ยงเบนความสนใจค่ะ

2y ago

ปวดหัวมากเลยค่ะไม่เคยอ้อนขนาดนี้