เวลาลูกหัวเราะแล้วชอบสะอึกเกิดจากอะไรครับ อันตรายไหม

เวลาลูกหัวเราะแล้วชอบสะอึกเกิดจากอะไรครับ อันตรายไหม จะเป็นแบบนี้ทุกครั้งเวลาเล่นกับลูกแล้วลูกหัวเราะเยอะๆนานๆ

2 ตอบกลับ

ตามจ้า ลูกสาวเป็นเหมือนกัน หัวเราะทีไรสะอึกทุกทีเลยค่ะ

ตามค่ะ ลูกเราก็เป็น กำลังจะพาไปหาหมอแล้วค่ะ

3y ago

หมอว่าไงบ้างค่ะ