สอยถาม

เวลาลูกหลับแต่ละที แม่ๆบ้านไหนปลุกลูกมากินนมทุก2-3ชั่วโมงบ้างคะ บ้านนี้ปลุกทีไรก็ไม่ดูดเต้าเลยค่ะจะนอนหลับตานิ่งอย่างเดียว เลยว่าจะไม่ปลุกรอให้เขาร้องเองค่ะ แต่ก็กลัวลูกจะกินน้อยไป

7 ตอบกลับ

ปลุกค่ะ

5y ago

น้องพึ่งได้11วัน พยายามปลุกแต่น้องหลับไม่เอาเต้าเลยค่ะ