เเม่ๆที่เลี่ยงลูกอยู่บ้าน

เวลาลูกหลับเเม่ๆทำอะไรคลายเครียดบ้างคะบ้านนี้นอนอย่างเดียวคือเบื่อมากคะ🤣

7 ตอบกลับ

บางครั้งก็นอน แต่ส่วนใหญ่ทำงานบ้าน อบตัวอยู่ไฟ เปิดเพลงฟังสบายๆคลายเครียด ออกกำลังกาย อาบน้ำ วนอยู่ประมาณนี้ พยายามไม่อุ้มไม่กวน ปลุกแค่เวลากินนม กินเสร็จถ้าไม่หลับก็ปล่อยนอนเล่นไปถ้าไม่ร้องนะคะ ถ้าอุ้มเยอะเดี่ยวเขาจะติดมือ ติดกลิ่นแม่ จะไม่มีเวลาทำอะไรเลย เลี้ยงเอง 24 ชมเลยค่ะบ้านนี้ ตอนนี้คนที่3 กำลังจะคลอดอีก ไม่เหนื่อยเลย😭😭😭😭😭

2y ago

สู่ๆเเม่ ขนาดคนเเรกกับคนสองเเม่ยังผ่านมาได้เลย🥰

บ้านนี้ไม่ได้นอนเลยค่ะ 😂 เดี๋ยวทำงาน เดี๋ยวกวาดบ้าน เดี๋ยวซักผ้า อาบน้ำ เผื่อจะมานอนกับลูก ลูกตื่นแล้ว 55555

2y ago

ลูกเราชอบนอนกลางคืนค่ะ หลับดุเดือดมาก แต่คาบเต้าชั่วโมงครึ่งกว่าจะปล่อย 🤣

ดีจัง นี่งานบ้านรอบานเบอะ ตอนนี้ยังไม่คลอดก็แทบแย่แล้ว ยังคิดอยู่ว่าถ้าคลอดแล้วจะขนาดไหน😒

ดีจังเลยค่ะแม่ เรานี่ทำงานบ้านซักผ้าทำกับข้าวกินเอง หัวหมุนทำไม่ทันเลยค่ะ 😓

2y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️

เคยได้ยินแต่ว่าเลี้ยงลูกจนไม่มีเวลาทำอะไร ทำไมคุณแม่ดีจังคะ

2y ago

บ้านนี้ล้างขวดนมเส้จก้คือว่างตลอดเลยคะไม่มีอะไรทำเลยนอนทั้งวันจนเบื่อคะ😅

บ้านนี้ลูกหลับต้องรีบทำงานบ้านค่ะ

2y ago

บ้านนี้ว่างทั้งวันทำไมไม่เหมื่อนเเม่คนอื่นเลย ทำงานบ้านทำนู้ทำนี้ไม่เคยหยุด😅

เล่นเกมแล้วเดินกลับไปมาในบ้าน555

2y ago

☺️☺️✌️