ทำยังไงให้ลูกนอนหลับยาวๆได้

เวลาลูกหลับจะหลับได้แค่20-30นาทีเองค่ะ พอตื่นมาเล่นได้แปปเดียวงอแงไม่เอาอะไรเลยเพราะนอนไม่เต็มอิ่ม น้องตื่นเราก็กลอมให้หลับต่อแต่ไม่ยอมนอนต่อ อยากให้น้องนอนยาวได้

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะลูกสามเดือนหลับไม่ถึง20นาทีก็ตื่น แล้วจะร้องให้อุ้มมานอนบนบ่า

ลองเอานอนคว่ำรึยังคะ

5y ago

ได้ค่ะ ลูกเราจับคล่ำตั้งแต่เดือนกว่าๆ แล้วค่ะ แต่ต้องดูน้องให้ดีนะคะ ต้องระวังหน่อย