ขอสอบถามแม่ๆ เรื่องการกินค่ะ

24ตุลานี้น้องครบ4เดือนพอดี ช่วงนี้น้องงอแงบ่อย นมก็ไม่ค่อยกินดูดทีสองทีก็หันนี้ เข้าเต้าล้วน กลางวันนอนแปปเดียวที20-30นาทีเองค่ะ แต่แม่คิดว่าเด็กคงห่วงเล่นมากกว่า แต่แม่ๆยายๆแถวๆบ้านบอกให้ป้อนข้าวไเ้แล้วเด็กโตแล้วกินนมคงไม่อิ่มไม่อยู่ท้องน้องเลยงอแง แม่ๆคิดว่าไงค่ะ หรือแม่ๆป้อนน้องตอนกี่เดือนค่ะ จะไปทำธุระจะฝากลูกไว้ก็กลัวแอบเอาส้มเอากล้วยมาป้อน แม่นี้ทะเลาะกับแม่ๆยายๆทุกวันเลยค่ะ #ไม่ดร่าม่านะคะขอคำปรึกษาค่ะ

1 ตอบกลับ

พาไปให้หมอประเมินก่อนค่ะ ให้หมออนุญาตก่อน ไม่วั้นอาจมีปัญหาลำไส้อุดตันได้นะคะ ถึงขั้นผ่าตัดเลยนะคะ