เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เวลาลูกดิ้นเเม่เอามือจับหน้าท้องดิ้นไม่หยุด พอเอามือของพ่อมาจับหน้าท้องเงียบกริ้บเลย🤣🤣🤣 21วีค2วัน

69 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เล่นตัวกับคุณพ่อเค้าตลอดเลยย🤣 30w+2d

บ้านนี้คะ ได้ยินเสียงพ่อคือทุกอย่างในท้องสงบคะ 555555

เหมือนกันค่ะแค่ได้ยินเสียงก็เงียบแล้วค่ะ😄😄😄

เป็นเหมือนกันเลยคะหรือลูกอายพ่อนะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จนคุณพ่อน้อยใจ 😂

เหมือนเค้ารู้ว่านี่มือใคร😊

บ้านนี้ชอบดิ้นตอนพ่อจับ555ุ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ😁😁😁😁

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เงียบกริบ