พ่ออยู่ด้วยไม่ดิ้น

เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เวลาคุณพ่อมาหามานอนด้วยลูกไม่อยากจะดิ้น?ไปหาคุณหมอก็ไม่ดิ้น พออยู่กับเเม่สองคนดิ้นจนเเม่เจ็บไปหมด ?

2 ตอบกลับ

ของเราเป็นบางครั้งค่ะ พอเค้าดิ้นแรงๆ ก็เรียกคุณพ่อมาจับ พอมาจับถึงก็เงียบค่ะ เหมือนแกล้งแม่ 😂😂

5y ago

จิงค่ะเเม่🤣

ของเราเป็นค่ะ พอพ่อคุยพ่อจับไม่ค่อยจะดิ้นไปหาหมอก็ไม่ดิ้น พออยู่กับแม่2คนดิ้นใหญ่เลย

5y ago

เหมือนกันค่ะเเม่😅