เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เวลาลูกดิ้นเเม่เอามือจับหน้าท้องดิ้นไม่หยุด พอเอามือของพ่อมาจับหน้าท้องเงียบกริ้บเลย🤣🤣🤣 21วีค2วัน

69 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยเวลาพ่อมาจับเงียบแต่พ่อพ่อเอามือออกแล้วพูดกับเราน้องก็ดิ้นใหญ่เลย

นอกจากเราแล้วไม่ว่าใครจับก็ไม่ดิ้น ชอบอยู่เงียบๆแบบ2คนแม่ลูกดิ้นแบบสุดฤทธิ์เลย

ของเราเวลาลูกดิ้นจะเอามือพ่อมาจับที่ท้องและลูกก็ดิ้นไห้อิพ่อสัมพัสบ่อย22+5

บ้านนี้พ่อต้องไปทำงานตอน8โมงพ่อนอนกอดดิ้นใส่มือปลุกตั้งแต่6โมงเลยจ้า

เหมือนกันจ้าแต่ถ้าเป็นเสียงที่พ่อเค้าโทมาจะดิ้นแรงมากๆแต่ถ้ามา

เป็นเหมือนกันคะ ก็ยังแอบคิดอยู่คะว่าลูกคงเหม็นขี้น่าพ่อ 555

บ้านนี้พ่อจับยิ่งดิ้นค่ะ แต่แม่จับเงียบเลย เหมือนประชด 🤣

บ้านนี้กล้าแสดงออกค่ะ พ่อจับก็จะโชว์ความแข็งแรงให้พ่อรู้😊

เหมือนกันเลยค่ะ 555555 พ่อจับไม่เคยเจอเลย ทั้งๆที่ดิ้นก็บ่อย

เป็นเหมือนกันเลยคร้า พอมือพ่อมาจับท้องเงียบกริบ 😆😆