36วีค3วันนนน

เวลาลูกขยับตัวเหมือนปวดฉี่ตลอดเลยค่ะแม่ๆบ้านอื่นเป็นกันไหมคะ🤣

11 ตอบกลับ

ตอนนี้เลยค่ะแม่ ฉี่จะราดแล้ว ตอนดิ้น ทั้งๆที่เข้าห้องน้ำพึ่งออกมาเอง 😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ รู้สึกเสียวๆแปล๊บๆเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลาพลิกตัว

1y ago

ลูกชายเหมือนกันอาการเดียวกันเลยค่ะ🤣

เป็นค่ะ ล่าสุดคุณพ่อจะให้ใส่แพมเพิสนอนแล้วค่ะ สงสาร🤣🤣

36+3 วีค เป็นเหมือนกันจ้าแม่เหมือนปวดฉี่ตลอดเลยย🤣

36+3 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ช่วงนี้ปวดฉี่บ่อยมาก

เป็นค่ะ นอนตะแคงซ้ายขวาจนเมื่อยเลย

กำหนดคลอดเดือนไหนวันที่เท่าไหร่คค้า

1y ago

5กคค่ะแม่🤣

33วีค6วัน เป็นทั้งคืนเลยค่ะแม่🥹

แวดจิมิมากเลยคะเวลาน้องขยับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ 36+3W