36+3 w เจ็บหน่วงๆ ท้อง 2

เวลาลูกขยับตัว เจ็บจี๊ดมากๆ รู้สึกจื๊ดๆตรงอวัยวะเพศ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แอบกังวล ตอนท้องแรกไม่มีอาการใดๆเลย ท้อง2 นี้ ทุกอาการมาหมด เจ็บ จุก มากคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมาก กำหนด7กค.ค่ะ

3y ago

ของเรากำหนด 8 ก.ค แต่พอดีว่า ผ่า หมอเลยบอก วันที่ 25 -30 มิ.ย.นี้ก้อผ่าได้แล้ว ให้เลือกวันมาเลย

เป็นเหมือนกันค่ะแม่