เจ็บจุกปวด ใต้ราวนมซ้า

เจ็บ ปวด จุก ใต้นมด้านซ้ายมากค่ะ ขยับแทบไม่ได้ หายใจยังเจ็บ ขยับก็เจ็บ เกิดจากอะไรคะ แม่ๆพอทราบมั้ยคะ ท้อง 34 w ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่รู้เป็นเหมือนกันมั้ย เรารู้สึกแน่หน้าอกหายใจไม่ออก หายใจไม่อิ่ม ตาพร่ามัวเป็นครั้งๆ เลยไปฉุกเฉิน สรุปครรภ์เป็นพิษ ผ่าฉุกเฉินคืนนั้นเลย 36+4วีค พึ่งคลอดเลย

4mo ago

ปวดท้องบนค่ะ

ของเราคือจุดใต้ราวนมข้างขวา เพราะลูกชอบหันตูดทางขวา กระดูกเละฝั่งนึงเเล้วค่ะ5555