ลูกกินนมขวด

เวลาลูกกินนมขวดแล้วมีเสียงครืดคราดในท้อง เหมือนมีลมในท้องแบบนี้ปกติไมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะลูกคนเเรก. 🥺 1M6D

ลูกกินนมขวด
2 ตอบกลับ

พอน้องทานนมเสร็จคุณแม่จับพลาดบ่าให้น้องเรอค่ะ ถ้าเสียงอยู่ที่ท้องแสดงว่าน้องกำลังท้องอืด ถ้าเสียงที่น่าอก แนะนำไปหาคุณหมอประเมินอาการ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ใช้จุกนมแบบไหนค่ะแม่

3y ago

แบบถ้าไม่ดูดก็ไม่ไหลค่ะ