ลูกน้อยอาเจียนพุ่ง

ลูกอาเจียนตอนประมาณ1ทุ่มของวันที่20/12/19 ทีแรกคิดว่าลูกแค่สำรอกออกมาเพราะน่าจะกินเยอะ..พอตอนใกล้เข้านอนให้ลูกกินนม(ลูกกินนมขวด)อยู่ๆก็อ้วกออกมาอีก..ให้กินน้ำก็อ้วกออก..กินเกลือแร่(จากโรงบาล)ก็ออกอีก..

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นตอนน้องเล็กๆ วันเดียวกันพุ่งไปสอง รอบ แม่ก็ตกใจค่ะ แต่ก็ไม่ได้ทำอะไร แแค่อุ้มพาดบ่าเดินจนน้องหลับ ไม่ให้กินนมเพิ่มเพราะคิดว่าน้องกินเยอะไป