ขอhowto ลูกกินนมขวด🥹

น้องจะ6เดือนแลัวไม่เอานมขวดเลยค่ะติดเต้ามากมีวิธีไหนให้น้องดูดขวดบ้างคะ หันหน้าหนีตลอดเลย🥺#ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เอานมแม่ปั้มใส่ขวดทีละน้อย หลอกด้วยการป้ายน้ำนมแม่ที่ปากก่อน ลองจุกพีเจ้น กับ เนเจอร์ ดูก่อนค่ะ รพ.ใช้2ยี่ห้อนี่ เราซื้อใช้ตามน้องเอาขสด แต่พอไม่ใช่2ยี่ห้อนี่คือไม่เอาเลย

4mo ago

จะลองดูนะคะ🙏