ท้อง 6 เดือน

เวลาลุกจากที่นั่งหรือจากที่นอน ชอบมีอาการปวดแบบเหมือนน้ำหนักมันลงทับอวัยวะเพศ บางทีปวดแล้วเดินไม่ได้เลย มีใครเป็นมั้งคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งหรือป่าวคะ​ ควรหาหมอค่ะ

5y ago

ท้องไม่แข็งคะ แต่เวลาลุกชอบปวดตรงอวัยวะเพศ ปวดแบบตังงอเลยคะ