สอบถามค่ะใกล้คลอดยังคะ

เวลาลุกขึ้นเดินเจ็บหน่วงลงจิมิ ใกล้จะคลอดยังคะ

สอบถามค่ะใกล้คลอดยังคะ
6 ตอบกลับ

ใช่แล้วค่ะบ้านนี้ให้พ่อตามไม่ถึง 2 ชั่วโมงน้องคลอด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้39+6wแล้วค่ะ

2w ago

แม่มีอาการอย่างอื่นอีกไหมคะ บ้านนี้ก็เงียบเลย

ใกล้แล้วค่ะ

40+4เงียบมาก

ใกล้ละค่ะ