ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ขอโทษนะคะแบบนี้ตกขาวหรือมูกเลือดหรอคะ แบบว่าเป็นตกขาวแล้วมีเลือดผสมนิดนึงค่ะ แต่ปวดหน่วงๆอยู่ค่ะ ปวดก้นกบ ท้องแข็งบ้าง ใกล้จะคลอดยังคะ#ท้องแรก #38w3d กลัวไป รพ แล้วหมอไล่กลับบ้านค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

มูกเลือดค่ะคุณแม่ ไม่ว่าจะเลือดปนมากน้อยให้ไปหาหมอนะคะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ รอดูอาการได้อีกค่ะเดี๋ยวจะได้กลับบ้าน