37+5 เป็นแบบนี้มา3วันแล้ว ใกล้คลอดยังคะ

ตามหัวข้อตามภาพ เป็นแบบนี้มา3วันแล้ว ใกล้จะคลอดยังคะ อยากเจอหน้าน้องแล้ว แม่ก็จะขิตแล้วด้วย ปวดหลังบวมไปหมดเลยมือเท้า

37+5 เป็นแบบนี้มา3วันแล้ว  ใกล้คลอดยังคะ
4 ตอบกลับ

37วีค6วัน เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ออกมา2วันแต่ไม่เยอะมาก

8mo ago

แม่บ้านนี้วันที่10คุณหมอนัดกระตุ้นคลอดแล้วค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

สุ้ๆคะ