ตอนนี้เด็ก1ปี3เดือน

เวลามีน้ำมูกจะมีเลือดปนมาด้วย น้องไอติดต่อกันมา4-5วันแล้ว แต่ไม่มีไข้คะ กินยาหาหมอแล้วไม่ดีขึ้นคะ

ตอนนี้เด็ก1ปี3เดือน
1 ตอบกลับ

ถ้าไอหนักๆต้องหาหมอที่มียาพ่นอ่ะแม่ ลูกบ้านนี้ไอมากๆพาไปพ่นยาที้คลีนิคกลับมาไอน้อยลง หมั่นเคาะปอดให้น้อง ถ้าทำไม่เป็นดูในกูเกิ้ลได้เลย