พรุ่งนี้เข้า15วีคอาการลูกตอดเป็นไงคะ

เวลาพึ่งกินอิ่มๆหรือตอนนอนตอนอาบน้ำชอบรู้สึกจั๊กจี้ในท้องบางทีก็รู้สึกเหมือนมีใครหยิกจากในท้อง แบบนี้คือลูกตอดมั้ยคะ ท้องสองค่ะ ท้องแรกเสียลูกไปหมอเลยนับเป็นท้องสองงับ🥹ตอนนี้ตื่นเต้นมาก

1 ตอบกลับ

ใช่เลยค่ะ น้องตอด อาการจะเหมือนปลาตอดด้านในท้อง

1y ago

บางทีก็จั้กกะจี้นะคะ🤣