ตรวจพัฒนาการเด็กตอนกี่เดือน?

เวลาพาลูกไปฉีดวัคซีน หมอจะเริ่มตรวจพัฒนาการเด็กให้ตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ บ้านนี้พาไปฉีดวัคซีน2เดือน ที่อนามัยเมื่อวาน หมอบอกว่าน้องยังเด็กเกินไป ยังตรวจไม่ได้

1 ตอบกลับ

ของเราหมอเอาของเล่นแกว่งแล้วน้องยิ้ม และพยาบาลก็ชวนน้องคุยน้องก็ยิ้ม แล้วมองตามพยาบาล หมอประเมินบอกทารกเป็นไปตามพัฒนาการ 2 เดือน โรงพยาบาลเอกชนค่ะ (ตอนฉีดวัคซีน 2 เดือน)