เวลาพาลูกไปฉีดวัคซีน ลูกร้องไห้ตั่งแต่ทางเข้าโรงพยาบาล

ตามหัวข้อเลยค่ะ สังเกตคือระยะหลังๆ ลูกจะร้องไห้ทุกครั้งเมื่อ พาไปฉีดวัคซีน ร้องไห้หนักเลยค่ะ ร้องไม่หยุด ร้องตั่งแต่เดินเข้าโรงพยาบาล มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ไม่แน่ใจว่า ลูกจำได้หรือเปล่า ว่าถ้ามาโรงพยาบาลแล้วต้องโดนฉีดยา 1 ขวบกับ 8 เดือนค่ะ ขอแบ่งปันวิธีหน่อยค่ะ ว่าควรทำอย่างไร

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ วัยนี้รับรู้ความเจ็บปวด เริ่มจำสิ่งต่างๆได้แล้ว บ้านนี้จะพกของเล่น พกนิทาน พกปากกา talking pen ไปด้วยค่ะ ดึงความสนใจเขา

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ