ขอสอบถามค่ะ

เวลาปั๊มนมแล้วแช่ช่องฟิตไว้ จะเอาน้ำนมมาอุ่นให้ลูกต้องอุ่นวิธีไหนคะ เข้าไมโครเวฟได้รึป่าว

5 ตอบกลับ

ไม่ควรเวฟ อุ่น หรือแช่ในน้ำร้อนค่ะ ควรวางไว้ที่อุณภูมิปกติหรือแช่น้ำปกติค่ะ เพราะเมื่อไรที่โดนความร้อนอย่างเวฟ อุ่นหรือแช่น้ำร้อนเท่ากับสารอาหารเป็นศูนย์ เหมือนให้ลูกกินน้ำเปล่าค่ะ อันนี้หมอที่โรงพยาบาลแนะนำมาค่ะ

แช่น้ำธรรมดาคะ​ เข้าเวปไม่ได้

4y ago

ปกติต้องเอาออกจากช่องฟีทมาไว้ช่องเย็นปกติ1​คืนแล้วพอจะใช้ก็เอามาแช่น้ำธรรมดาให้หายเย็นคะ

ใช้วิธีแช่ถุงนมในน้ำร้อน

ลองอ่านดูนะคะแม่

เข้าไม่ได้จ้า