ขอสอบถามค่ะ พอดีมาทำธุระที่ต่างจังหวัดจังหวัดพิจิตร

ขอสอบถามค่ะ พอดีมาทำธุระที่ต่างจังหวัดจังหวัดพิจิตรหลายวันแล้วยังกลับไม่ได้แต่หมอนัดตรวจครรภ์วันที่16นี้สามารถตรวจครรภ์ที่นี่ได้เลยมั้ยคะหรือว่าต้องตรวจแต่ที่เดิม

1 ตอบกลับ

ตรวจที่เดิมน่าจะดีกว่านะคะ เพราะหมอมีประวัติคนไข้อยู่ค่ะ แนะนำแม่โทรเลื่อนนัดกับหมอค่ะ