ปวดท้องแบบนี้ เจ็บเตือนรึว่าเจ็บจริงค่ะ

เวลาประมาณนี้นะค่ะ ....เท่าที่ได้สังเกตุการนะค่ะ ท้อง39 wแล้วค่ะ

ปวดท้องแบบนี้ เจ็บเตือนรึว่าเจ็บจริงค่ะ
17 ตอบกลับ

เท่าที่ดูน่จะเจ็บครรภ์จริงค่ะแม่ ถี่มาก บ้านนี้เจ็บเตือนจะปวดเหมือนปจด ปวดทุก40-20นาที กินเวลาประมาณ4-5วินาที เจ็บครรภ์จริงจะย่นเวลามาเจ็บถี่ขึ้นเป็น15 นาที 10-5นาทีกินเวลาประมาณ30-60วินาทีนี่ไปโรงพยาบาลได้เลยนะคะ ถึงจะไม่มีมูกเลือดหรือน้ำออกมาก็ตาม

น่าจะเจ็บจริงแล้วนะคะ​ เพราะเจ็บ​ถี่ๆ​ ไปหาหมอเลยคะ​ อย่าลืม​เตรียม​กระเป๋า​+เอกสาร​ให้พร้อมนะคะ

เตือนค่ะ บ้านนี้หมอให้นอนรอคลอดตอนปวดทุก 2-3นาทีค่ะ

หูยยยยยแม่คะจดได้ขนาดนี้ไปรพ.เห๊อะ สู้ๆนะคะ

เริ่มถี่ขึ้นน่าจะเจ็บจริงแล้วค่ะ

ถ้าถี่ขนาดนี้เจ็บจริงแล้วค่ะแม่

เริ่มถี้นะค่ะ น่าจะเจบจิง

ใกล้แล้วค่ะหาหมอเลย

น่าตื่นแต้นแทน

ใกล้แล้วจ้าแม่