ท้อง 30 w 5d ปวดท้องแบบนี้

ตอนนี้เราท้อง 30w 5d เมื่อวานพึ่งมีอาการปวดท้องหน่วงๆเหมือนคนเป็นประจำเดือน แล้วก็มีเจ็บจี๊ดตรงท้องน้อย ซ้ายบ้างขวาบ้างสลับกันไป เป็นบ่อยแต่ไม่ทุกวันค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

2y ago

ยินดีค่า ถ้าปวดบางวัน มาๆหายๆคือปกติค่ะแม่ แต่ถ้าปวดถี่ทุกห้านาทีมีท้องปั้นแข็งด้วย ไปโรงพยาบาลนะคะ