ช่วยแนะนำหน่อยคะ

เวลาน้องนอนเล่นน้องชอบทำเสียงเฮือกๆเหมือนกลืนน้ำลายไม่ทัน บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ เวลานั่งน้องไม่เป็นนะคะ จะเป็นแค่เวลานอนเล่น

2 ตอบกลับ

ลองให้น้องนอนหัวสูงขึ้นดูมั้ยแม่

2y ago

จะลองดูนะคะ..ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ❤️

เหมือนน้องจะแหวะนมมั้ยคะแม่