แม่ๆเดือนพฤษภาคม 66

เวลาน้องดิ้น น้องดิ้นช่วงไหนกันคะ บ้านนี้น้องชอบดิ้นต่ำๆ มีความรู้สึกว่าเกือบถึงตรงนั้นของเราเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

ดิ้นต่ำเหมือนกันคะแต่พอเข้าวิคที่25รู้สึกน้องดิ้นน้อยลงดิ้นเบาลงด้วย

1y ago

ไม่เป็นไรคะเห็นเขาว่าน้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอนอายุครรภ์ได้28วิค

ดิ้นทั่วเลยค่ะ ดิ้นจนเป็นรอยเท้าปูดขึ้นมาเลยด้วยบางครั้ง

ชอบดิ้นต่ำเหมือนกันค่ะ ช่วงตี2-5ดิ้นแรงมากจนนอนไม่ได้เลย555

น้องจะค่อยๆดิ้นสูงขึ้นเมื่ออายุครรภ์มากขึ้นค่ะ

บ้านนี้ดิ้นทั่วเลยค่ะบางชั่วโมงก็ดิ้นต่ำค่ะ

ดิ้นทั่วนะคะ แต่จะดิ้นสุดๆเลยคือตอนถูกหวย555

บ้านนี้ดิ้นทั่วค่ะ แต่ตอนเย็นจะเริ่มต่ำค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางวันก็ดิ้นกลางท้องค่ะ

บ้านนี้ดิ้นทั่วเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ