นม

เวลาน้องกินนมแม่เกิดอาการท้องเสีย แต่เวลากินนมผงน้องท้องไม่เสีย ใครทราบบ้างว่ามันเกิดจากสาเหตุอะไร

2 ตอบกลับ

แม่กินอะไรแปลกๆมาหรือเปล่าคะ แม่กินอะไรน้องได้กินด้วย

5y ago

ไม่นะค่ะเรื่องกินจะระวังมาก เพราะเข้าใจว่าเวลาเรากินอะไรลูกเราก๋จะได้รับด้วย คือกินแต่ต้มขาหมู ทอดหมูกระเทียมพริกไทย อะไรประมาณนี้ค่ะ

น้องได้กี่เดือนค่ะ