25 วีค นั่งแล้วเจ็บช่วงสันหลังมาก ทำไงได้บ้างคะ

เวลานั่งสักพักจะเจ็บๆปวดๆเลยค่ะ มีวิธีไหนบรรเทาได้บ้างมั้ยคะ ให้สามีช่วยกดๆบีบๆให้บ้างก้ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราจะเป็นวันที่นั่งทั้งวัน ไม่นอนพัก ทรมานมาก

เอาหมอนรอง หน้า-หลัง เวลานั่ง-นอนคะ