ปวดร้าวลงก้น

ช่วยด้วยค่ะแม่ๆ 33วีค ปวดก้นกบมากร้าวลงก้นนอนไม่ได้เลย มีวิธีไหนบรรเทาได้บ้างมั้ยคะ นอนหลับไม่ได้เลยค่ะปวดมาก (นอนตะแคงซ้ายขวาก็ยังไม่หาย)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราซื้อหมอนแบบนี้มารองช่วงท้องกับหลัง แต่แกะหมอนแยกกันเพราะแม่ตัวและท้องใหญ่กว่าระยะของหมอนแล้วค่ะ😂😂