ขอถามหน่อยค่ะ

เวลานั่งยองๆแล้วปวดน้องสาวคืออะไรค่ะ ตั้งครรภ์ได้34+4

1 ตอบกลับ

น้องถ่วงหรือเปล่าคะ บ้านนี้โดนสามีดุ ไม่ให้นั่งยองๆเลยกลัวลูกหลุด แต่ไม่แนะนำให้นั่งยองๆบ่อยนะคะ หาเก้าอี้นั่งดีกว่าค่ะแม่ บ้านนี่โดนดุไป 2 ครั้ง ไม่นั่งเลยจ้า 😂