ตั้งครรภ์ได้34วีคแล้วถ้ามีเลือดออกจะอันตรายมั้ย

2 ตอบกลับ

ไม่ควรมีเลือดออกตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ แนะนำไปพบแพทย์นะคะ

มีภาพประกอบไหมค่ะแม่ เป็นเหมือนกันเลย

5y ago

พอดีไม่ได้ถ่ายไว้แต่น้องก็ยังดิ้นปกติค่ะ