ลื่นล้มจะเป้นอันตรายไหม

วันนี้ไปกินหมูกะทะมาค่ะเเล้วลื่นล้มที่ร้านเเต่เอาหัวเข่าลงเเทนจะเป้นไรไหมค่ะไม่มีเลือดออกรึอะไรเเค่เจ้บท้องเเปบเดียวก็หาย. ตั้งครรภ์ได้34+4

1 ตอบกลับ

ไม่มีเลือดออกแทรกซ้อนไม่ปวดเพิ่มก็ไม่เป็นไรจ้าแม่ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจเช็คที่รพ.ก่อนก้ได้นะคะ ได้แก้ไขถูกทันค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้าา