มดลูกลอยตัวคืออะไร

เวลานอนหงายแล้วมีคนบอกมดลูกลอยตัว คืออะไรค่ะ อันตรายต่อครรภ์มากน้อยแค่ไหนคะ เพราะท้องแรกไม่เคยเปนอะไรแบบนี้เลย พอท้องสองมามีคนว่ามดลุกลอย

1 ตอบกลับ

เวลานอนหงายลองสังเกตตรงท้องน้อยนะคะ มันจะนู้นๆขึ้นมา นั่นแหละค่ะมดลูกลอย ความเสี่ยงคือ เลือดไหลเวียนไม่สะอวดค่ะ