20W แล้ว

เวลานอนหงายท้องจะชอบแข็งนูนแข็งขึ้นยังกับภูเขา...เป็นแบบนี้ค่ะเกิดจากอะไรค่ะแม่บ้านไหนๆเป็นบ่อยค่ะ ลูกเล่นหรือว่าเกิดจากอะไรอันตรายไหมค่ะ

20W แล้ว
2 ตอบกลับ

มดลูกลอยค่ะ หงายนานๆเลือดลงไปเลี้ยงมดลูกลำบากค่ะ สลับท่านอนบ้างนะคะ

ขอบคุณค่ะ