ท้องจะ24weekมีใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ

เวลานอนหงายจะอึดอัดและปวดร้าวช่วงเอวลงไปยันก้นกบ พอนอนตะแคงข้างนานๆก็แขนขาชาจนทำให้รู้สึกไม่สบายตัว ต้องนอนพลิกไปมาทั้งคืนจนรู้สึกว่านอนไม่พอแถมยังต้องตื่นบ่อยๆอีก อยากทราบว่าแม่ๆที่อยู่ในช่วงนี้เป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ

4y ago

ใช่คะ