มีใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ

วันนี้คุณหมอนัดดีใจมากเลยค่ะท้องได10สัปดา....แต่เข้าห้องตรวจเมื่อหมอตรวจแล้วบอกว่าท้องไม่เด็กเป็นท้องลมเสียใจมากเลยค่ะ...???

2 ตอบกลับ

ประสบการณ์เดียวกันค่ะ เราขูดมดลูกไปตอน10 สัปดาห์ค่ะ ตอนแรกก็เสียใจมากเหมือนกันค่ะ กว่าจะทำใจได้ก็นานเหมือนกัน แต่ถึงจุดนึงก็คิดว่ากลับมาดูแลตัวเองให้แข็งแรงเพื่อครั้งต่อไปดีกว่า เริ่มต้นใหม่กันนะคะ เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนที่ผ่านประสบการณ์เดียวกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ