ขอปรึกษาเเม่ๆหน่อยนะคะ เราท้องจะเข้า8เดือนเเล้ว

เวลานอนดึกๆลูกดิ้นหนักมาก บางครั้งรู้สึกหน่วงๆตึงๆท้องพลิกตัวก็ลำบาก มีเจ็บท้องด้วยค่ะ เเบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ดิ้นจนจุก

2y ago

ใช่ไหมเเม่ ค่อยโล่งหน่อย แอบกังวล🤣