ลูกชอบกรี๊ดปกติไหมคะ

ลูก5เดือนเเล้ว เริ่มกรี๊ดตั้งเเต่4เดือนค่ะ อารมณ์ดีจะกรี๊ดบ่อยมาก เเต่บางทีหงุดหงิดก็มีกรี๊ดเหมือนกันเเต่น้อยค่ะ ส่วนมากจะกรี๊ดอารมณ์ดี เเบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กรี๊ดค่ะชอบมากยิ่งรู้ว่าออกเสียงได้ยิ่งชอบ กรี๊ดทั้งพี่ทั้งน้องหูจะแตก

1y ago

เหมือนกันเลยเเม่ หูจะเเตกเลยค่ะ555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะจะกรี้ดแล้วก้เอิ้กอ้ากอยู่คนเดียวเวลาอารมณ์ดี