39+5 กำหนดคลอด 11 นี้ มีปวดท้องน้อยเวลานอน เมื่อวานไปตรวจปากมดลูกเปิดเซ็นเดียว

เวลานอนกลางคืนชอบปวดท้องนอนไม่ได้เลยค่ะ พอนั่งแล้วดีขึ้นแต่ก็มีเสียวๆท้องน้อย มีมูกใสออกมาบ้างนิดหน่อยเวลาเดิน ท้องแข็งบ้างเป็นบางครั้งแต่ลูกก็ดิ้นปกติ อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ39+2กำหนด14นี้ลังเลจะไปหาหมอ

ใครรู้ หรือมีคำแนะนำบอกหน่อยนะค่ะ 🥺🙏