ถามค่ะ

เวลาท้องแก่แม่ๆนอนตะเคงซ้ายรึตะเคงขวาค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายเป็นหลักค่ะ แต่เราก็อดสลับไปมาไม่ได้อยู่ดี แต่ถ้ามีหมอนคนท้อง จะช่วยให้นอนหลับได้สบายมากขึ้นนะคะคุณแม่

5y ago

พอดีแม่บ้านมีชอบนอนตะแคงขวาค่ะ ยากถามว่าจะเปนอัตร้ายกับลูกนัยท้องม่ค่ะ