ท้องแข็ง

เวลาท้องเเข็งเเล้วปวดท้องมากค่ะเป็นมา2วันเเล้ววันเเรกไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซนได้นอนโรงบาลหมอมาตรวจปากมดลูกอีกทีตอน10โมงปากมดลูกก้ไม่เปิดเพิ่มหมอเลยให้กลับมาดูอาการที่บ้านอยากรู้ว่าต้องเจ็บอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด1เซนตั้งอต่38+2 ตอนนี้39+4ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลยค่ะ รอต่อไป✌

ถ้าปากมดลูกเปิดเร็วก็คลอดเร็วค่ะ

5y ago

อันนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ เพราะบ้านนี้มีมูกเลือดแต่ยังไม่มีอาการปวดท้องใดๆ แต่ปากมดลูกเปิด2เซน มาเริ่มปวดตอนเปิด5เซน