เกร็งหน้าท้อง การเกร็งหน้าท้อง จะมีผลกับลูกในท้องไหมคะ แล้วท่าเกร็งหน้าท้องท่าไหนที่ควรเลี่ยงคะ

เวลาที่เราเกร็งหน้าท้องลูกในท้องเราจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างเวลาที่แปรงลิ้นเราชอบเกร็งหน้าท้องจะอวก การเกร็งหน้าท้อง จะมีผลกับลูกในท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

แค่แปลงฟัน ไม่เป็นอะไรคะ แม่ก็ออกกำลังกายเกร็จหน้าท้องบ่อย

อยากรู้เหมือนกันค่า