ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อาการปวดท้องแล้วคลายตอน33wนี่ปกติไหมค่ะ แต่ไม่มีท้องแข็งหรือน้ำเดินนะคะ

เวลาที่ปวดค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อาการปวดท้องแล้วคลายตอน33wนี่ปกติไหมค่ะ แต่ไม่มีท้องแข็งหรือน้ำเดินนะคะ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่ไม่ปกติไม่ถึงอายุ​ครรภ์​ที่จะคลอดปวดเหมือนจะออกลูก​เลย

ปวดแบบไหนคะ